DemonsAreCrazy Wiki
Advertisement

BeginnerGuideBanner

เกมมารธิปไตยแบ่งการเล่นเป็นหลากหลายรูปแบบ ทุกแบบล้วนให้ 'เลเวล' รวมถึงไอเท็มที่จำเป็นสำหรับด่านที่ยากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้เล่นใหม่เราขอแนะนำให้ลองทำตามลำดับลิสด้านล่างนี้ เพื่อศึกษาระบบต่างๆ ไปตามลำดับ

English

การไป Open World[ | ]

สำหรับผู้เล่นใหม่แล้ว สิ่งแรกที่ควรทำคือการฝึกใช้ตัวดีม่อนให้คล่อง โดยเราสามารถไปที่ ทุ่งสัมภเวสีหรือ Purgatory Plain เพื่อตีมอนระดับต่ำและฝึกการใช้ดีม่อนของเราได้ ข้อควรระวังคือ ทุ่งสัมภเวสี นั้นแบ่งเป็นหลายส่วนตามระดับความยากและอาจโดนผู่เล่นอื่นโจมตีเราได้

PugatoryPlain

เราสามารถออกไปยังทุ่งนี้ได้จากการออกจากประตูทางทิศใต้ของดีม่อนสลัม หรือเลือกวาร์ปไปฉากนี้จาก WarChamber

อ่านรายละเอียดได้ที่นี่: https://demonsarecrazy.fandom.com/wiki/Open_World/TH

การลง Campaign[ | ]

เมื่อคุ้นกับการใช้ดีม่อนแล้ว ผู้เล่นใหม่ควรเริ่มทดลองลงด่านแคมแปญต่างๆ จากหน้า Warchamber (ทุกครั้งที่ลงจะเสียแคมแปญออร์บที่จะฟื้นคืนทุก 30 นาที)

223 TH

หลายฉากจะแนะนำให้ลงกันเป็นกลุ่ม แต่ถ้าอยากทดลองเล่นคนเดียวจะขอแนะนำให้ลงฉากที่อยู่ในช่องแท็ปแรกดังนี้

- Chaos Vault

ChaosVaultBanner

- Forgotten Hall

ForgottenHallBanner

และหากมาเป็นกลุ่มควรลงฉากที่อยู่ในช่องแท็ปที่สองดังนี้

- BatCavern

BatCavern

- DekkoNest

DekkoNest

เมื่อสามารถชนะฉากเหล่านี้ได้แล้วจึงลงฉากอื่นๆ และลองเลือกระดับความยากที่มากขึ้นไปเรื่อยๆ

อ่านรายละเอียดได้ที่นี่: https://demonsarecrazy.fandom.com/wiki/Campaign

การลงอารีน่า[ | ]

เมื่อมั่นใจว่าเริ่มเข้าใจระบบการต่อสู้ดีแล้ว จะขอแนะนำให้ผู้เล่นใหม่พยายามลงอารีน่าต่างๆ ทันที แม้อาจจะไม่ชนะแต่ผู้เล่นก็จะได้เลเวลและเข้าใจตัวเกมผ่านการเล่นของผู้อื่นได้ นอกจากนั้นผู้เล่นยังจะได้รับอาวุธและชุดเกราะจากอารีน่า เมื่อทำเควสจากอารีน่าต่างๆ ครบแล้วอีกด้วย

เราสามารถเข้าอารีน่าต่างๆได้ผ่านทาง Soul Tower > War Chamber > War Altar

222 TH

หากอยากฝึกลงอารีน่าคนเดียวหรือสองคนเพื่อสู้กับ AI ดูก่อน จะขอแนะนำให้ลงฉาก Practice Arena หรือสนามฝึกซึ่งจะสุ่มให้เราเล่นกับดีม่อน AI ต่างๆ

300 TH

คุณสามารถใช้กระดาน 'รีครุทบอร์ด' เพื่อสมัครลงอารีน่าที่ต้องการได้อีกด้วย

Tutorial 275 th

อ่านรายละเอียดได้ที่นี่: https://demonsarecrazy.fandom.com/wiki/Arena/TH

เทคนิคการเก็บเลเวล[ | ]

เราสามารถเก็บเลเวลทั่วๆ ไปจากการลงเล่นในรูปแบบต่างๆ ข้างบนได้ แต่ถ้าอยากได้เลเวลที่เร็วขึ้น เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้ดังนี้

- ใช้ EXP boost หรือไอเท็มเพิ่ม exp ต่างๆ ก่อนเราฆ่ามอนสเตอร์

- ใช้ Blood Stone บวกเพิ่ม EXP ทันที ในหน้าต่างสกิลใน Armory

- เก็บ EXP จากเหรดบอสใน Open World (เราไม่ต้องเป็นคนฆ่า แค่เราอยู่ในสนามตอนเหรอบอสตายเราก็จะได้ exp ทันที)

เทคนิคการเก็บ Player Rank[ | ]

แรงค์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเกมมารธิปไตย เพราะจะทำให้เราสามารถเข้าถึงฉากและของระดับสูงได้ วิธีหลักๆ ในการเพิ่ม player rank มีดังนี้

- ทำ daily quest และ conquest ของฉากต่างๆ ให้หมด

- ลง Arena เพื่อรับรางวัลแรงค์จากการจัดอันดับทุกอาทิตย์

- รับงานพิเศษจากดีม่อนสลัมเพื่อล่าเหรดบอสต่างๆ

- ร่วมลงกิจกรรมต่างๆ ตามอีเวนท์พิเศษที่เปลี่ยนไปทุกเทศกาล